Tin bóng đá 29/6: Mourinho sắp sở hữu Gianluca Scamacca
Tin thể thao – bóng đá 29/6 có những nội dung chính sau đây: Mourinho sắp sở hữu Gianluca Scamacca, Tottenham quyết gây khó cho Bayern Munich trong vụ Harry Kane và cập nhật thương vụ Declan Rice.
Mourinho sắp sở hữu Gianluca Scamacca
Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, West Ham đã vượt mặt hàng loạt đối thủ lớn như Chelsea hay Arsenal để giành lấy chữ ký của tiền đạo Gianluca Scamacca. Tại thời điểm đó, ngôi sao người Ý trở thành chân sút nhận được sự săn đón nồng nhiệt khi ghi 16 bàn sau 36 lần ra sân tại Serie A. Vì thế, các cổ động viên The Hammers kỳ vọng Scamacca sẽ giữ vững phong độ để giúp đội nhà tiếp tục có thêm một mùa giải với ket qua bong da chất lượng nữa.
Tuy nhiên, theo tin bóng đá 29/6 thì mọi thứ đã không diễn ra như suy đoán. Scamacca gặp nhiều khó khăn khi chuyển đến Premier League. Sau 27 trận trên mọi đấu trường, anh chỉ có vỏn vẹn 8 bàn thắng. Sau một mùa giải đáng thất vọng, tiền đạo sở hữu chiều cao 1m95 đang tính đến phương án tìm kiếm bến đỗ mới. Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, Scamacca cân nhắc khả năng trở lại quê nhà và AS Roma đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của anh.
Đại diện thủ đô Ý nhiều khả năng sẽ chia tay Tammy Abraham, trong bối cảnh có nhiều tin đồn xoay quanh tương lai cựu sao Chelsea. Vì vậy, họ đã mở đàm phán chiêu mộ Scamacca như phương án thay thế.
Tin bóng đá 29/6: Cập nhật thương vụ Declan Rice
Man City từ bỏ việc cạnh tranh với Arsenal ở thương vụ Rice. The Citizens cho rằng không thể cạnh tranh với mức giá kỷ lục của Arsenal. Theo đó, Arsenal chơi lớn khi chấp nhận chi 100 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí. Tuy nhiên, West Ham vẫn chưa chấp nhận. The Guardian xác nhận West Ham ‘không hài lòng với cấu trúc thanh toán mức phí chuyển nhượng’ do Arsenal đề xuất. Nguồn tin này khẳng định, 110 triệu bảng mới có thể giúp Arsenal hoàn tất thương vụ. Ngoài ra, West Ham còn muốn Arsenal trả 100 triệu bảng phí cố định trong 18 tháng, song Arsenal đề xuất tận 4 năm.
Tottenham quyết gây khó cho Bayern Munich trong vụ Harry Kane
Theo tin bóng đá 29/6, dù cho Harry Kane đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich song phía Tottenham quyết tâm gây khó cho Hùm xám xứ Bavaria ở thương vụ này. Cụ thể, chủ tịch Tottenham Daniel Levy không có ý định để Kane ra đi vào mùa hè năm nay, bất chấp việc anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với câu lạc bộ. Ngoài ra, mức phí 60 triệu bảng mà phía Bayern Munich gửi tới Gà trống cũng còn quá ít so với mong muốn 100 triệu bảng từ đội bóng thành London cho chân sút có ảnh hưởng quyết định tới tỷ số bóng đá trực tuyến trong mọi trận đấu như Kane.
"Xin lưu ý rằng thông tin phân tích và nhận định chỉ là tài liệu tham khảo. Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."