Tin bóng đá 13/11: Ronaldo nhận giải thưởng danh giá
Tin bóng đá 13/11: Ronaldo nhận giải thưởng danh giá, Real Madrid đạt thỏa thuận với Alphonso Davies, Man City họp khẩn về tương lai Pep Guardiola là tin thể thao hôm nay.
Ronaldo nhận giải thưởng danh giá
Liên đoàn bongdaso Bồ Đào Nha vừa vinh danh Cristiano Ronaldo bằng giải thưởng Bạch kim. Đây là sự ghi nhận dành cho ngôi sao giữ vai trò đại sứ truyền bá hình ảnh nền bóng đá quốc gia ra phạm vi toàn cầu.
Tham dự buổi lễ trang trọng có sự góp mặt của Thủ tướng Bồ Đào Nha Luis Montenegro. Phát biểu trên bục nhận giải, Ronaldo bày tỏ niềm vinh dự khi được cống hiến cho đội tuyển quê hương và úp mở kéo dài sự nghiệp xa hơn cả thời điểm chinh phục cột mốc 1000 bàn thắng.
Real Madrid đạt thỏa thuận với Alphonso Davies
Theo thông tin mới nhất từ nhà báo Ramón Álvarez de Mon, hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich đã đồng ý gia nhập Real Madrid sau khi kết thúc hợp đồng vào năm 2025. Gia đình và người đại diện của Davies đã xác nhận với “Kền kền trắng” rằng ngôi sao người Canada sẽ chuyển đến Santiago Bernabéu khi hợp đồng hiện tại với “Hùm xám” đáo hạn.
Đây được xem là một cú sốc với người hâm mộ Bayern, bởi Davies đang là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới và là trụ cột quan trọng trong đội hình của HLV Thomas Tuchel. Dù Bayern Munich đã đề nghị gia hạn hợp đồng với những điều kiện hấp dẫn, nhưng Davies vẫn quyết tâm ra đi. Real Madrid được cho là đã theo đuổi Davies từ lâu và sẵn sàng đáp ứng mức lương khoảng 15 triệu euro mỗi mùa cho cầu thủ này. “Los Blancos” có thể chờ đến hè 2025 để có được Davies theo dạng chuyển nhượng tự do, giống như cách họ đã làm với Kylian Mbappé.
Arsenal và Liverpool quan tâm đến Larsson
Theo Teamtalk, Arsenal và Liverpool được cho là quan tâm đến tiền vệ 20 tuổi Hugo Larsson của Eintracht Frankfurt. Cả hai câu lạc bộ gần đây đều đã cử tuyển trạch viên đến để quan sát màn trình diễn của Larsson, cầu thủ người Thụy Điển này đã và đang gây ấn tượng tại Bundesliga. Ngoài sự chú ý của các đội bóng lich thi dau Premier League, AC Milan cũng bày tỏ sự quan tâm đến Larsson, khiến cuộc đua giành chữ ký của anh trở nên vô gay cấn hơn.
Man City họp khẩn về tương lai Pep Guardiola
Theo thông tin từ Relevo, Man City đã tổ chức một cuộc họp khẩn để trao đổi về tương lai của HLV Pep Guardiola. Hợp đồng hiện tại giữa nhà cầm quân người Tây Ban Nha và đội chủ sân Etihad sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2024/25. BLĐ Man City muốn nhanh chóng giữ chân Pep Guardiola, trước những tin đồn về sự ra đi của ông vào cuối mùa. Được biết, Man City muốn Pep hoàn tất 10 năm làm việc tại Etihad. Theo The Athletic, bất chấp tình hình khó khăn mà đội bóng đang gặp phải ở giai đoạn đầu mùa, Pep Guardiola khả năng cao sẽ tiếp tục gắn bó với Man City thêm ít nhất một mùa giải nữa là rất cao.
Xem thêm: Thể thao 13/3: Atletico sắp gia hạn với trụ cột
"Xin lưu ý rằng thông tin phân tích và nhận định chỉ là tài liệu tham khảo. Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."